Menu
Your Cart

Chính sách Ancarat

Chính sách thu đổi sản phẩm trang sức Ancarat

Ancarat luôn hỗ trợ khách hàng đổi lại món hàng vừa ý hoặc trả lại hàng hoặc có thể bán lại hàng đã qua sử dụng cho chúng tôi. Đây là một hậu mãi đặc biệt giúp cho khách hàng của Ancarat luôn yên tâm khi giữ một món hàng thật sự giá trị. Và những món hàng quay lại sẽ được Ancarat nấu lại (nếu là vàng) hoặc cắt lại (nếu là đá) để trở thành những sản phẩm hoàn toàn mới. Thêm vào đó nhờ chính sách của đối tác nước ngoài nên Ancarat có thể gửi các món hàng đã qua sử dụng về nhà máy gốc xử lý nên mức thu đổi của Ancarat luôn là tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Khi chúng tôi nhận được hàng gửi trả lại của khách hàng thì món hàng sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày. Thời gian này chúng tôi sẽ chuyển cho bộ phận kỹ thuật để kiểm tra món hàng đảm bảo chất lượng toàn vẹn và không bị hao mòn. Xin lưu ý rằng dấu hiệu hao mòn ở đây được hiểu là sự thay đổi về chất lượng, kích thước, hoặc bị bất cứ hư hỏng nào mà không phải do lỗi của Ancarat.

Xem đầy đủ

 

Chính sách bảo hành và hậu mãi của Ancarat

Chính sách hậu mãi được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua bán trang sức, đá quý tại Ancarat. Đối với vàng nữ trang gồm cả Vàng Mỹ, Ý, Việt Nam

–    Bảo hành 6 tháng lỗi kỹ thuật và miễn phí nước xi 6 tháng

–    Thu lại tới 90% giá trị trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng

–    Đánh bóng miễn phí vô thời hạn

–    Thu lại theo chính sách bán lại hàng của Ancarat

–    Chính sách khách hàng thân thiết của Ancarat vô thời hạn

Xem đầy đủ

 

Chính sách vận chuyển Ancarat

Sau khi khách hàng đã đặt hàng thành công trên web hoặc facebook, phía nhân viên của Ancarat sẽ thực hiện liên lạc để xác nhận đơn hàng, các thông tin cần thiết. Đồng thời cũng sẽ thông báo về khoảng thời gian nhất định mà quý khách có thể nhận được hàng.

Sản phẩm vàng

Các đơn hàng đặt tại Ancarat có giá trị từ 1,000,000đ trở lên đều được chúng tôi miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Sản phẩm khác

Với các sản phẩm trang sức khác tại Ancarat, khi bạn mua với giá trị từ 300,000đ trở lên cũng sẽ được chúng tôi vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

Xem đầy đủ

 

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website Ancarat.com được vận hành bởi Ancarat Việt. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Xem đầy đủ