Tình trạng đi làm vào những ngày đầu tuần mới khiến cho nhiều cô nàng không có cảm hứng và thời gian để mix & match các món trang sức với nhau. Vì thế diện mạo ngày đầu tuần có vẻ sẽ kém xinh tươi hơn hẳn. Giải pháp mà hôm nay bài viết đưa ra cho các nàng đó chính là diện trang sức bạc tinh tế. Hôm nay, hãy cùng xem gợi ý cho ngày đầu tuần nhé.

Lắc tay bạc hoa mai


Trào lưu diện trang sức bạc đá tự nhiên không còn quá xa lạ với các chị em. Thế nhưng, lắc tay bạc đá tự nhiên hoa mai của Ancarat thì lại có thiết kế tinh tế, độc đáo và thời trang hơn. Đảm bảo bộ bạc này sẽ giúp các nàng trông tươi mới và ấn tượng hơn trong ngày đầu tuần. Nét chấm phá sáng tạo được các nhà thiết kế khéo léo tạo hình hoa mai và những viên đá trong veo mang đến những món bạc tạo nên chất riêng và thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Redline bạc


Sự lấp lánh đến từ những viên đá quý luôn tạo cho phái nữ một sức hút đặc biệt. Với sự kết hợp giữa đá Swarovski cùng thiết kế chiếc vòng 2 kiểu phối nửa là vòng bạc, nửa là dây đỏ, sẽ tạo nên sự ấn tượng đặc biệt cho các bạn nữ trong ngày đầu tuần. Sự khéo léo của những người thợ lành nghề sẽ tạo cho bạn một chiếc vòng thật đẹp, thật đặc biệt. Thứ hai đầu tuần sẽ thật sự không còn chán nản nữa nhờ có chiếc vòng redline xinh xắn và ẩn chứa may mắn này rồi!

Lắc tay bạc tháp Eiffel


Với thiết kế tinh tế mẫu dây chuyền nữ tháp eiffel được đính thêm những viên đá sáng bóng một cách tỉ mỉ tạo nên vẻ đẹp cho mẫu lắc tay này. Ngôi tháp Eiffel chắc hẳn các bạn đã biết tới nó. Mẫu lắc đeo tay hình tháp eiffel này ắt sẽ được các bạn nữ yêu thích và trở thành một món quà ý nghĩa tràn đầy yêu thương.. Những viên đá CZ được đính trên tháp tạo nên điểm nhấn mang đến nét đẹp đặc biệt cho các bạn nữ xóa tan sự mệt mỏi trong ngày đầu tiên đi làm.

Hy vọng với 3 gợi ý củabài viết, các cô nàng sẽ chọn cho mình được một chiếc lắc tay xinh để tỏa sáng hơn trong ngày đi làm đầu tiên trong tuần nhé!