Menu
Your Cart

Kiến thức đá quý RSS Feed

22 Nov Ý nghĩa và công dụng của thạch anh tím
0 152
Không chỉ là trang sức làm đẹp từ thời xa xưa thạch anh tím đã nổi tiếng với khả năng chữa bệnh và bảo vệ con người khỏi những tà khí, năng lượng âm,… Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về ý nghĩa và công dụng của loại đá này trong bài viết dưới đây n..
20 Nov Ý nghĩa và công dụng của thạch anh xanh với đời sống con người
0 115
Thạch anh xanh được khai thác thương mại lần đầu tiên khoảng 1950, tuy nhiên do độ hiếm có của nó trong thế giới đá tự nhiên nên còn khá xa lạ với nhiều bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về công dụng của đá thạch anh xanh, cùng theo dõi bạn nh..
20 Nov Thạch anh xanh được khai thác như thế nào
0 152
Thạch anh xanh được khai thác thương mại lần đầu tiên khoảng 1950, tuy nhiên do độ hiếm có của nó trong thế giới đá tự nhiên nên còn khá xa lạ với nhiều bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về cách khai thác cũng như cách phân biệt đá thạch anh x..
20 Nov Tìm hiểu về viên đá bị lãng quên – thạch anh xanh
0 127
Thạch anh xanh được khai thác thương mại lần đầu tiên khoảng 1950, tuy nhiên do độ hiếm có của nó trong thế giới đá tự nhiên nên còn khá xa lạ với nhiều bạn. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về lịch sử, giá trị, tính chất của loại đá này, cùng the..
13 Nov Tìm hiểu về viên đá quý fluorit
0 125
Được coi là một trong những tinh thể phổ biến chỉ đứng sau thạch anh, fluorit được nhiều người yêu thích sử dụng. Bởi chúng giúp tăng khả năng tư duy, đã thông kinh mạch khai mở luân xa. Giúp người đeo đạt tới trạng thái yên tĩnh tâm hồn. Một..
12 Nov Bạn biết gì về viên đá mệnh danh “thạch anh đế vương”
0 110
Thạch anh trắng là viên đá được ứng dụng rộng rãi từ nhiều nền văn minh từ khắp mọi nơi trên Trái Đất. Từ thời cổ đại cho đến cuộc sống hiện đại hôm nay. Dù mỗi nền văn hóa có những câu chuyện thú vị như thế nào thì thạch anh trắng luôn được xem là v..
07 Nov Đá mã não xanh và những công dụng đặc biệt
0 65
Từ xa xưa, đá mã não xanh đã được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa tâm linh mang đến điều may mắn và thuận lợi trong công việc, gia đình và tình yêu cho ai sở hữu nó. Bài viết dưới đây sẽ bàn về nguồn gốc và ý nghĩa của viên đá này.Nguồn gốc đá mã n..
07 Nov Pha lê và ý nghĩa màu sắc đặc biệt
0 81
Phong thủy cho rằng, pha lê là biểu tượng mang lại điềm tốt lành. Mỗi một màu sắc của pha lê tượng trưng một ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây giúp khám khá ý nghĩa của pha lê theo từng màu sắc và trang sức pha lê phong thủy.Ý nghĩa về màu sắc của..
05 Nov Ý nghĩa và công dụng của đá đào hoa
0 65
Người ra sử dụng đá Rhodochrosite như một món vật phẩm phong thủy vì nó đem lại nhiều công dụng và ý nghĩa khác nhau. Vậy bạn có biết ý nghĩa và công dụng đá đào hoa Rhodochrosite là gì không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!Thế nào là đá đào hoa và ch..
05 Nov Tìm hiểu về Rhodochrosite – viên đá đào hoa
0 153
Đá đào hoa Rhodochrosite khiến người ta tò mò về cái tên đặc biệt này của nó. Không biết loại đá này có tính chất, đặc điểm ra sao mà lại được gọi với cái tên khá lạ lẫm như thế. Nếu bạn cũng tò mò thì hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này để hiể..
05 Nov Ý nghĩa và công dụng của đá Hematite
0 104
Đá Hematite khá đặc biệt, được người Ai Cập cổ đại sử dụng từ lâu và xem đây là một loại đá hộ mệnh của mình. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể hiểu được hết đá Hematite là gì. Bạn có thể cùng với chúng tôi xem đá Hematite có công dụng và ý ngh..
05 Nov Tìm hiểu về đá Hematite
0 84
Đá Hematite được xếp vào loại đá bán quý và đá trang sức mà khá nhiều người yêu thích. Loại đá này có những đặc điểm, tính chất gì khác biệt mà lại được rất nhiều người lựa chọn, quan tâm hiện nay. Vì thế nếu như bạn đang tò mò không biết đá Hematite..
Hiển thị 1 đến 12 trong tổng số 15 (2 Trang)