Menu
Your Cart

Kiến thức đá quý RSS Feed

13 Nov Tìm hiểu về viên đá quý fluorit
0 1
Được coi là một trong những tinh thể phổ biến chỉ đứng sau thạch anh, fluorit được nhiều người yêu thích sử dụng. Bởi chúng giúp tăng khả năng tư duy, đã thông kinh mạch khai mở luân xa. Giúp người đeo đạt tới trạng thái yên tĩnh tâm hồn. Một..
12 Nov Bạn biết gì về viên đá mệnh danh “thạch anh đế vương”
0 1
Thạch anh trắng là viên đá được ứng dụng rộng rãi từ nhiều nền văn minh từ khắp mọi nơi trên Trái Đất. Từ thời cổ đại cho đến cuộc sống hiện đại hôm nay. Dù mỗi nền văn hóa có những câu chuyện thú vị như thế nào thì thạch anh trắng luôn được xem là v..
07 Nov Đá mã não xanh và những công dụng đặc biệt
0 7
Từ xa xưa, đá mã não xanh đã được nhiều người yêu thích bởi ý nghĩa tâm linh mang đến điều may mắn và thuận lợi trong công việc, gia đình và tình yêu cho ai sở hữu nó. Bài viết dưới đây sẽ bàn về nguồn gốc và ý nghĩa của viên đá này.Nguồn gốc đá mã n..
07 Nov Pha lê và ý nghĩa màu sắc đặc biệt
0 6
Phong thủy cho rằng, pha lê là biểu tượng mang lại điềm tốt lành. Mỗi một màu sắc của pha lê tượng trưng một ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây giúp khám khá ý nghĩa của pha lê theo từng màu sắc và trang sức pha lê phong thủy.Ý nghĩa về màu sắc của..
05 Nov Ý nghĩa và công dụng của đá đào hoa
0 7
Người ra sử dụng đá Rhodochrosite như một món vật phẩm phong thủy vì nó đem lại nhiều công dụng và ý nghĩa khác nhau. Vậy bạn có biết ý nghĩa và công dụng đá đào hoa Rhodochrosite là gì không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!Thế nào là đá đào hoa và ch..
05 Nov Tìm hiểu về Rhodochrosite – viên đá đào hoa
0 7
Đá đào hoa Rhodochrosite khiến người ta tò mò về cái tên đặc biệt này của nó. Không biết loại đá này có tính chất, đặc điểm ra sao mà lại được gọi với cái tên khá lạ lẫm như thế. Nếu bạn cũng tò mò thì hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này để hiể..
05 Nov Ý nghĩa và công dụng của đá Hematite
0 6
Đá Hematite khá đặc biệt, được người Ai Cập cổ đại sử dụng từ lâu và xem đây là một loại đá hộ mệnh của mình. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể hiểu được hết đá Hematite là gì. Bạn có thể cùng với chúng tôi xem đá Hematite có công dụng và ý ngh..
05 Nov Tìm hiểu về đá Hematite
0 6
Đá Hematite được xếp vào loại đá bán quý và đá trang sức mà khá nhiều người yêu thích. Loại đá này có những đặc điểm, tính chất gì khác biệt mà lại được rất nhiều người lựa chọn, quan tâm hiện nay. Vì thế nếu như bạn đang tò mò không biết đá Hematite..
05 Nov Ý nghĩa và công dụng của đá Prehnite
0 5
Người ta đã tìm thấy rất nhiều những công dụng và ý nghĩa của loại đá phong thủy Prehnite. Đối với loại đá này, chủ nhân có thể thấy được những tác động tích cực lên cả sức khỏe cũng như tâm linh. Cụ thể hơn hãy cùng xem công dụng và ý nghĩa loại đá ..
05 Nov Ý nghĩa và công dụng của đá Malachite
0 5
Nếu bạn thắc mắc công dụng và ý nghĩa của đá Malachite là gì thì chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong phần này để bạn hiểu rõ hơn về loại đá này. Hãy xem người ta sử dụng loại đá này với những tác dụng và ý nghĩa gì nhé.Thế nào là đá Malachite và chúng hì..
05 Nov Tìm hiểu về đá Khổng tước – Malachite
0 10
Đá Malachite được xếp vào dòng đá bán quý hay đá trang sức, trang trí vì nó sở hữu màu sắc và hoa văn khá ấn tượng. Loại đá này khiến người ta bị thu hút và tò mò ngay khi nhìn thấy nó. Vậy Malachite đặc biệt như thế nào, có tính chất hay đặc biệt nà..
Hiển thị 1 đến 11 trong tổng số 11 (1 Trang)