Ngày 11/11 có nguồn gốc xuất phát từ tập đoàn Alibaba muốn tổ chức một sự kiện bán hàng hoành tráng và ý nghĩa dành cho người độc thân.Ngày 11/11 được chọn vì số 1 đứng đơn lẻ tượng trưng cho cá nhân hãy còn đơn thân. Ngày này trở thành một trong các sự kiện mua sắm lớn trong năm bên cạnh ngày Black Friday cũng trong tháng 11. Đến nay, ngày 11/11 được các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shoppee, Sendo, Tiki …và các doanh nghiệp khác áp dụng với nhiều chương trình giảm giá hoành tráng chỉ dành cho các đơn hàng mua online.

Nhân dịp ngày 11/11, Ancarat tổ chức chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 750,000 đồng cho các sản phẩmvòng tay được thiết kế và tết dây dành riêng cho sự kiện này. Có hàng chục mẫu sản phẩm được giảm giá và thiết kế dành riêng cho chương trình như charm ngũ tí, charm hồ ly phối trái tim, charm mèo chiêu tài mix chữ điền, charm cá chép phối hoa hồng, nén vàng -khánh vàng phối hồ lô, charm phật di lặc phối hồ lô…Giá của các sản phẩm trong chương trình đều rẻ hơn đến 25% so với giá niêm yết nếu mua trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng Ancarat. Các mẫu được bán trong chương trình chỉ có độc quyền trên kênh online mà bạn không thể tìm thấy các mẫu này tại các cửa hàng Ancarat.Nhân dịp ngày 11/11, Ancarat giảm giá đặc biệt lên đến 750,000 đồng cho các sản phẩm vòng tay


Để mua được hàng bạn cần đạt được các điều kiện sau:

-      Chỉ đặt hàng và mua hàng qua các kênh online như website, fanpage Ancarat

-      Mua sản phẩm đúng theo bộ đã được tết dây sẵn

-      Không cho đổi charm hoặc tết dây kiểu khác.

-      Không cho tết dây màu khác

Hình thức mua hàng có thể qua thanh toán COD hoặc chuyển khoản,qua VNPay, ZaloPay. Đơn hàng được thanh toán và giao hàng toàn quốc.


 

Các mẫu được bán trong chương trình chỉ có độc quyền trên kênh online


Các bạn nữ còn độc thân hãy tận dụng cơ hội giảm giá đặc biệt này để tậu cho mình một bộ vòng tay tết dây vải hand made cực thời trang và chất này. Các bạn nam còn phòng không hãy mua các vòng tay xinh xắn của Ancarat để dành tặng người mà bạn để ý, đảm bảo cô nàng sẽ xiêu lòng về món quà của bạn và biết đâu chừng bạn sẽ sớm chiếm được cảm tình của cô ấy.

Tham khảo mua hàng tại website Ancarat theo link ở đây: https://ancarat.com/

Đảm bảo bạn sẽ yên tâm khi mua hàng vì là hàng chính hãng từ công ty Ancarat, kèm theo đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả tốt nhất cho khách hàng.