Cá ngựa biển hay còn gọi là hải mã, là loài vật có hình dáng đáng yêu, sống ở các vùng biển nhiệt đới. Lấy cảm hứng từ loài vật này, các nhà thiết kế đã sáng tạo ra trang sức hình hải mã với thông điệp “sự bình đẳng dành cho mọi người”.

Ý nghĩa của loài hải mã

Theo quan niệm của Phương Đông và Phương Tây, Hải mã là một hình ảnh mang ý nghĩa của sự tài lộc, may mắn. Đặc biệt, với đặc tính là loài vật duy nhất con đực mang thai và sinh sản nên nó là hình tượng đại diện cho tình yêu và sự bình đẳng giới.

Lấy cảm hứng từ loài vật dưới biển này, các nhà thiết kế của Artemis đã sáng tạo ra bộ trang sức bạc Ocean Girl Hải mã đại diện cho sự bình đẳng giới và tôn vinh phụ nữ. Bộ bạc sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện gu thẩm mỹ khi phối với các loại trang sức của mùa hè mang đến sự cá tính, chất riêng và nét tinh nghịch cho những cô nàng năng động.


Biểu tượng hải mã mang ý nghĩa của sự tài lộc, may mắn

Trang sức hải mã cho nàng cá tính

Một đôi bông hình Hải mã có thiết kế đeo sát tai sẽ giúp cho các nàng cá tính dễ vận động và thực hiện các hoạt động ngoài trời khi đi du lịch. Kiểu dáng thanh lịch và tối giản nên sẽ hợp để các nàng phối với bất kì kiểu trang phục nào trong mùa hè này.

Mặt dây chuyền Hải mã là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu bạc 925 Thụy Sĩ cùng những viên đá sắc trắng tạo nên sự lấp lánh nhẹ thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế thanh mảnh, nhỏ nhắn của item sẽ giúp các cô gái diện khi đi đến bất cứ nơi đâu.

Những ngón tay của các nàng sẽ thêm điểm nhấn nếu đeo chiếc nhẫn Hải mã. Sở hữu thiết kế tối giản nhưng mang những đường nét mềm mại với hình chú cá ngựa nằm dọc theo ngón tay sẽ giúp nàng dễ đeo và không sợ bị vướng móc vào quần áo.

Những ngón tay của các nàng sẽ thêm điểm nhấn nếu đeo chiếc nhẫn Hải mã

Với thiết kế trang sức biểu tượng hải mã, hy vọng các bạn sẽ tạo nên một sự đặc biệt cho mình vào mùa hè này!