Những ngày lễ cuối năm bắt đầu khởi động và bạn cần phải F5 lại phong cách của mình. Bạn đã có ý tưởng gì để thật nổi bật giữa đám đông chưa vậy? Nếu chưa thì hãy tham khảo top 3 gợi ý về những đôi bông tai bạc xinh xắn trong bài viết dưới đây nhé!

Bông tai nụ đính đá


Sở hữu một thiết kế độc đáo, tối giản nhưng đôi bông tai bạc 1 hạt đá này không hề khiến cho bạn “chìm nghỉm” trong đám đông của lễ hội đâu nhé! Với kiểu dáng bông tai nụ truyền thống, đính kèm viên đá thiên nhiên trong veo, tạo nên điểm nhấn cho gương mặt của bạn nữ thêm cá tính. Đặc biệt, với sự điểm xuyết khéo léo này, gương mặt bạn sẽ sáng bừng lên và nhất là chúng cũng không quá kén trang phục.

Bông tai bạc cỏ 3 lá


Trong truyền thuyết, cỏ ba lá có ý nghĩa đặc biệt với lá thứ nhất đại diện cho niềm tin, lá thứ hai đại diện cho sự hy vọng và lá thứ 3 đại diện cho tình yêu. Và có lẽ các nhà thiết kế đều mong muốn cuộc sống của tất cả phụ nữ trên thế này cũng tươi đẹp như ý nghĩa của loài cỏ này nên đã thiết kế ra bông tai bạc Cỏ ba lá. Những viên đá CZ được điểm xuyết trên bông tai tạo nên sự lấp lánh giúp cho gương mặt của các chị em luôn rạng rỡ thu hút.

Bông tai bạc đính đá tòng teng


Nếu bạn không phải là tín đồ của những đôi bông tai nụ thì đôi bông bạc tòng teng sẽ là một gợi ý thích hợp hơn. Được lấy ý tưởng từ hạt sương mai, item bạc tạo nên sự dịu dàng, đằm thắm và nữ tính cho phái nữ. Những viên đá thiên nhiên được điểm xuyết trên đôi bông tạo nên sự thu hút đặc biệt cho người đeo. Nàng cũng có thể lựa chọn màu đá sao cho phù hợp với cung mệnh của mình.

Hy vọng với 3 gợi ý của bài viết, các bạn nữ sẽ thêm xinh tươi, tỏa sáng và thu hút trong mùa lễ hội này.